sieuthithucpham.com là trang  kinh doanh TMĐT các mặt hàng thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Công Ty Cổ Phần Việt Long Sài Gòn  (tên viết tắt VISA. JSC).

VISA. JSC có gần 40 năm kinh nghiệm trong chế biến và xuất khẩu thủy hải sản đông lạnh, các loại thịt, khô. Đặc biệt, các sản phẩm như cua lột, cá lưỡi trâu fillet ghép dán, cá chẽm fillet, thực phẩm chế biến cao cấp...là các mặt hàng truyền thống của Công ty.

Giữ vững những giá trị truyền thống, Công ty Cổ phần Việt long Sài Gòn tin tưởng tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thương trường và trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm Việt Nam.

 

Mục tiêu hàng đầu

Mục tiêu ra đời của sieuthithucpham.com là mang đến những sản phẩm/thực phẩm chất lượng cao cho cộng đồng với mức giá ưu đãi, cạnh tranh cực hấp dẫn. Đối tác sieuthithucpham.com hướng đến là những người nội trợ, hằng ngày chăm lo bữa ăn cho gia đình, đặc biệt là những người không có nhiều thời gian để đi chợ với chính sách giao hàng tận nơi. 

 

Mỗi sản phẩm/thực phẩm xuất hiện trên sieuthithucpham.com  đều phải qua một quy trình chế biến khắt khe theo tiêu chuẩn xuất khẩu, với đội ngũ nhân viên và hệ thống chuyên nghiệp, và sự kiểm định khắt khe của đội ngũ quản lý  , giúp khách hàng có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm/thực phẩm được sieuthithucpham.com  giới thiệu mỗi ngày. Ở sieuthithucpham.com, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm CHƯA BAO GIỜ là một nỗi bận tâm cho khách hàng.

 

Tại sao nên chọn sieuthithucpham.com?

Đi chợ trực tuyến theo xu thế và thời đại đã trở thành cách đi chợ hiệu quả nhất. Người nội trợ khi cần mua một con cá, một bó rau, hay đơn giản chỉ là tìm các lựa chọn cho 1 bữa ăn gia đình, thay vì phải sức đến chợ, vừa tốn công, vừa không có sự đảm bảo việc mình sẽ mua được sản phẩm ưng ý. Thì nay, sieuthithucpham.com ra đời, để phục vụ người nội trợ tận nơi. Khi ở nhà, hay đang làm việc ở văn phòng, chỉ cần vài cái click chuột trên máy tính, hay trên chiếc smartphone nhỏ gọn, bạn đã có thể đạt mua được một bữa ăn cho gia đình mình. sieuthithucpham.com có hàng trăm các mặt hàng thực phẩm, từ thủy hải sản, thịt trứng, rau củ quả, gia vị hay các loại thực phẩm chế biến, cùng phương châm "TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG", luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

 

Với  sieuthithucpham.com, việc đi chợ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.