Ba rọi rút xương

Thịt ba rọi là phần thịt được lóc ra từ phần thân giữa sau khi đã cắt ra phần cottlet và sườn non, đảm bảo đủ 3 - 5 chỉ, thịt nạc, có đầy đủ phần màng mỡ xung quanh và mỡ dắt, ít mỡ nhiều nạc, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe: Protein, Lipid, Glucid, nước.

Tình trạng: Còn hàng  

Nhà sản xuất:
135.000₫/Kg

Các hình khác

Thịt ba rọi là phần thịt được lóc ra từ phần thân giữa sau khi đã cắt ra phần cottlet và sườn non, đảm bảo đủ 3 - 5 chỉ, thịt nạc, có đầy đủ phần màng mỡ xung quanh và mỡ dắt, ít mỡ nhiều nạc, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe: Protein, Lipid, Glucid, nước.

Thịt ba rọi được chế biến thành nhiều món ngon như:  thịt ba chỉ rang nước dứa, ba chỉ cuộn bí đỏ, thịt kho dừa v.v.v

Giá trị dinh dưỡng của thịt heo

Thịt heo có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe: Protein, Lipid, Glucid, nước, tro,… Protein trong thịt heo có tới hơn 20 loại các acid amin không thay thế được. Thậm chí, các axit amin này còn tham gia vào quá trình tổng hợp, hình thành tế bào mới trong cơ thể. Thịt heo có hàm lượng khoáng chất phốt pho, selen, natri, kẽm, Kali và đồng. Hàm lượng selen trong thịt lợn nhiều gấp 5 lần thịt bò và gấp 2 lần thịt gà. Selen đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến. Ngoài ra, trong thịt heo còn chứa các chất chiết xuất tan trong nước (creatin, glycogen, glucoza, acid latic…) có mùi vị đặc biệt, kích thích tiết dịch vị mạnh, tốt cho hệ tiêu hóa của chúng ta. Không những thế, protein của thịt heo cũng rất cần thiết để tạo mô và phục hồi các tế bào đã mất đồng thời, chúng tham gia tạo enzym, hormone và các thể miễn dịch cho cơ thể phát triển hoàn thiện hơn 

Ba rọi rút xương kho tương hột

 
Hôm nay có hứng lên blog nên update 1 lần mấy bài luôn cho đã, ở nhà đang cúp điện nên lên net bằng 3G (cũng tiện hen).
Tháng rồi về nhà được mẹ làm cho hũ tương hột xào ngon ơi là ngon, ox thấy vậy kêu mình làm món gì đó kho với tương cho ox ăn, thế là đi siêu thị mua thịt thôi, mua được ba rọi rút xương ngon quá chừng lun, vậy là có món ba rọi kho tương cho ox rồi.  • Nguyên liệu gồm cóa:
- 1/2kg ba rọi
- 1 chén tương hột làm sẵn (cái này sẽ về hỏi mẹ cách làm)
- nước
- rau sống hoặc ra luộc ăn kèm.

  • Cách làm nè:
- ba rọi rửa sạch, cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn, lóc bớt mỡ đi, để ráo.
- tỏi và ớt băm không cần nhuyễn lắm.
- cho 1 cái chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, chiên sơ ba rọi cho hơi vàng, sau đó vớt ra 1 cái nồi khác.
- cho tương và nước vào trong cái nồi đó,miễn sao nước và tương xâm xấp thịt là được, dùng đũa đảo đều cho tương thấm vào thịt, để khoảng 10-15p cho thấm.
- cho cái nồi thịt lên bếp, để lửa vừa, dùng đũa đảo cho thịt thấm và săn lại, nấu khoảng 15-20p là được.

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Ba rọi rút xương

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Value
Chất lượng
Giá

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng cách và dấu phẩy để cách các tags khác nhau.

  • Ba rọi rút xương
    135.000₫/Kg
  • Tiết kiệm
    0 %