Khoai tây

Khoai tây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao (nhiều vitamin C, B6, chất xơ...) , đặc biệt hàm lượng kali trong khoai tây được các chuyên gia dinh dưỡng xếp đầu danh sách 20 loại rau củ nguyên chất chứa nhiều kali.

Tình trạng: Còn hàng  

Nhà sản xuất: Viêt Long Sài Gòn
29.800₫/Kg

Các hình khác

Khoai tây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao (nhiều vitamin C, B6, chất xơ...) , đặc biệt hàm lượng kali trong khoai tây được các chuyên gia dinh dưỡng xếp đầu danh sách 20 loại rau củ nguyên chất chứa nhiều kali. Trung bình một củ khoai tây (còn nguyên vỏ) cung cấp cho cơ thể ít nhất 18% nhu cầu kali mỗi ngày - hơn cả một quả chuối, giúp cơ thể duy trì và cân bằng điện giải trong các tế bào. Các chất dinh dưỡng có trong khoai tây có thể sánh ngang được với sữa bò. Hàm lượng vitamin C trong khoai tây cao gấp 2 lần táo tây gọt vỏ. Chất xơ trong khoai tây mềm, không kích thích niêm mạc dạ dày, có thể dùng để điều trị chứng vị quá nhiều gây ra viêm dạ dày, loét dạ dày và hành tá tràng. Ngoài ra, khoai tây còn có tác dụng chữa chứng táo bón và mẩn ngứa. Khoai tây giàu kali có thể đề phòng chứng đột quỵ. Mỗi tuần, mỗi người nên ăn từ 3-4 củ khoai tây sẽ có tác dụng rất tốt cho sức khoẻ. Khi bị bỏng, bạn có thể luộc khoai tây, bóc lấy vỏ, đắp mặt trong vỏ lên vết bỏng rồi dùng gạc thấm nước muối băng lại. Làm như vậy, vết bỏng sẽ nhanh khỏi, không để lại sẹo.

Giá trị dinh dưỡng của củ quả

Ngoài các món rau xanh thì củ quả cũng là sự lựa chọn tuyệt vời trong bữa ăn như một rau xanh ăn chính, Củ quả có thể ít chất xơ hơn các loại rau xanh nhưng hàm lượng vitamin thì rất dồi dào, chúng ta nên thay đổi thực đơn hàng ngày để xen kẽ các món Củ quả này với rau xanh ăn hàng ngày.

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Khoai tây

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Giá
Value
Chất lượng

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng cách và dấu phẩy để cách các tags khác nhau.

  • Khoai tây
    29.800₫/Kg
  • Tiết kiệm
    0 %