Nấm kim châm

Nấm Kim châm có nhiều kẽm và kali nên rất hữu ích cho người già và bệnh nhân tăng huyết áp. Nấm chứa nhiều loại vitamin như B1, B2, C, PP, E và các acid amin cần thiết cho sự phát triển cơ thể

Tình trạng: Còn hàng  

Nhà sản xuất: Viêt Long Sài Gòn
1.000₫/Kg

Các hình khác

Nấm Kim châm có nhiều kẽm và kali nên rất hữu ích cho người già và bệnh nhân tăng huyết áp. Nấm chứa nhiều loại vitamin như B1, B2, C, PP, E và các acid amin cần thiết cho sự phát triển cơ thể, trong đó đặc biệt nhiều lysine (hàm lượng cao gấp đôi so với nấm mỡ), rất cần cho quá trình sinh trưởng phát dục, cải thiện chiều cao và trí lực của trẻ em.

Giá trị dinh dưỡng của nấm.

Không chỉ là món ăn ngon, các loại nấm còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống lão hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tim mạch… Trong giới sinh vật có gần 7 vạn loài nấm, nhưng chỉ có hơn 100 loài có thể ăn hoặc dùng làm thuốc, thông dụng nhất là mộc nhĩ đen, ngân nhĩ, nấm hương, nấm mỡ, nấm rơm, nấm kim châm, nấm trư linh… Ngoài nguồn thu hái từ thiên nhiên, người ta đã trồng được hơn 60 loài theo phương pháp công nghiệp với năng suất cao. Nhiều nhà khoa học cho rằng, nấm sẽ là một trong những thực phẩm rất quan trọng và thông dụng của con người trong tương lai.

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Nấm kim châm

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá
Value

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng cách và dấu phẩy để cách các tags khác nhau.

  • Nấm kim châm
    1.000₫/Kg
  • Tiết kiệm
    0 %