Xin chao,

Rau tần ô

Nhận xét sản phẩm này

Tình trạng: Còn hàng

36.500₫
OR

Xem nhanh

Tần Ô ( Cải cúc) chứa năng lượng protein, các axit amin, lysin, chất béo, chất xơ... và nhiều vitamin quan trọng. Trong rau tần ô (cải cúc) chứa 1,85% protid, 2,57% glucid, 0,43% lipid và có nhiều vitamin B, C.

Các hình khác

Chi tiết

Tần ô ( Cải cúc) chứa năng lượng protein, các axit amin, lysin, chất béo, chất xơ... và nhiều vitamin quan trọng. Trong rau tần ô (cải cúc) chứa 1,85% protid, 2,57% glucid, 0,43% lipid và có nhiều vitamin B, C. Còn theo Đông y, tần ô (cải cúc) có vị ngọt nhạt, hơi đắng, the, mùi thơm, tính mát có tác dụng chữa ho, đau đầu, giải cảm... Ngoài ra, tần ô (cải cúc) còn là loại rau tốt cho phòng chữa bệnh do giá lạnh từ trong và ngoài cơ thể.

Giá trị dinh dưỡng của rau xanh.

Rau xanh là món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày, nó cung cấp rất nhiều chất xơ cùng các khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ thể. Khác với các loại thực phẩm khác khi ăn quá nhiều thường phát sinh tác dụng phụ, nhưng ăn nhiều rau xanh không bao giờ thừa, ngược lại ăn nhiều rau còn có tác dụng rất tốt như có tác dụng nhuận tràng, tránh táo bón, làm đẹp da, ngăn chặn nguy cơ mắc các bệnh ung thư và tim mạch... Một kết quả nghiên cứu cho thấy những người ăn khoảng 200-300g rau, quả/ngày giảm hơn 30% nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ so với những người chỉ ăn ở mức tối thiểu (ít hơn 50g/ngày). Mỗi ngày cơ thể cần từ 150-250g rau quả. Sieuthithucpham khuyến nghị quý khách nên tăng khẩu phần rau xanh trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình. Sieuthithucpham cam kết chỉ cung cấp rau an toàn từ các trang trại rau an toàn có uy tín 

Thông tin kỹ thuật

Tên khác(nếu có) Không
Hạn sử dụng 04-11-2015

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng cách và dấu phẩy để cách các tags khác nhau.