Nạc vai bò Úc

Nạc vai bò là phần thịt không xương lớn nhất ở phần lưng trước của bò. Đây là một phần thịt có hương vị rất thơm ngon trong khi giá thành tương đối rẻ so với các phần thịt khác.

Tình trạng: Còn hàng  

270.000₫/Kg

Các hình khác

Nạc vai bò là phần thịt không xương lớn nhất ở phần lưng trước của bò. Miếng thịt này có nhiều loại cơ như: Latissimus dorsi, Infraspinatus, Supraspinatus, Triceps brachii và một phần của superficial pectoral sau khi phần cơ này được cắt dọc đường nối tự nhiên của nó.

Đây là một phần thịt có hương vị rất thơm ngon trong khi giá thành tương đối rẻ so với các phần thịt khác. Nạc vai có thể được chế biến theo rất nhiều cách nhưng ngon nhất khi được om. Bạn cũng có thể làm những món ăn ngon tuyệt khi xào, rán hoặc nướng.

Giá trị dinh dưỡng của thịt bò:

Thịt bò là nguyên liệu giàu dinh dưỡng, có lợi cho sự phát triển cơ thể. Ngoài lượng chất đạm cao, thịt bò còn cung cấp chất sắt, kẽm và các vitamin B2, B6, B12, tốt cho hệ miễn dịch, thúc đẩy quá trình tái tạo hồng cầu. Chất sắt có trong thịt bò giúp phục hồi nhanh các tế bào máu và cần thiết cho việc cung cấp ôxy cho các tế bào trong cơ thể.

Theo y học cổ truyền, thịt bò vị ngọt tính bình có tác dụng bổ tỳ ích vị, bổ khí, dưỡng huyết, cường gân tráng cốt. Dùng cho các chứng tỳ vị hư nhược như gầy yếu sút cân, ăn uống không tiêu, bệnh đầy bụng, chán ăn, phù nề, đau lưng mỏi gối, bệnh đái tháo đường…

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Nạc vai bò Úc

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Value
Chất lượng
Giá

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng cách và dấu phẩy để cách các tags khác nhau.

  • Nạc vai bò Úc
    270.000₫/Kg
  • Tiết kiệm
    0 %