Đùi trước nguyên heo

Thịt đùi heo có thể chế biến được nhiều món ngon như nướng, xào, kho…
Thành phần: Thịt đùi heo
Cách bảo quản: ở nhiệt độ: 0 - 4 độ C (nhiệt độ trong tủ lạnh)

Tình trạng: Còn hàng  

Nhà sản xuất:
93.000₫/Kg

Các hình khác

Thịt đùi heo có thể chế biến được nhiều món ngon như nướng, xào, kho… Thành phần: Thịt đùi heo Cách bảo quản: ở nhiệt độ: 0 - 4 độ C (nhiệt độ trong tủ lạnh)

Giá trị dinh dưỡng của thịt heo

Thịt heo có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe: Protein, Lipid, Glucid, nước, tro,… Protein trong thịt heo có tới hơn 20 loại các acid amin không thay thế được. Thậm chí, các axit amin này còn tham gia vào quá trình tổng hợp, hình thành tế bào mới trong cơ thể.

Thịt heo có hàm lượng khoáng chất phốt pho, selen, natri, kẽm, Kali và đồng. Hàm lượng selen trong thịt lợn nhiều gấp 5 lần thịt bò và gấp 2 lần thịt gà. Selen đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.

Ngoài ra, trong thịt heo còn chứa các chất chiết xuất tan trong nước (creatin, glycogen, glucoza, acid latic…) có mùi vị đặc biệt, kích thích tiết dịch vị mạnh, tốt cho hệ tiêu hóa của chúng ta. Không những thế, protein của thịt heo cũng rất cần thiết để tạo mô và phục hồi các tế bào đã mất đồng thời, chúng tham gia tạo enzym, hormone và các thể miễn dịch cho cơ thể phát triển hoàn thiện hơn 

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Đùi trước nguyên heo

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Giá
Value
Chất lượng

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng cách và dấu phẩy để cách các tags khác nhau.

  • Đùi trước nguyên heo
    93.000₫/Kg
  • Tiết kiệm
    0 %