Sườn sống heo

Sườn sống là phần sườn nhiều xương, ít thịt, thích hợp để ninh làm nước dùng hoặc nấu canh. Phần sườn này khi nấu chin không ngấy và rất ngọt nước.


Chế biến: Có thể ninh lên để làm các món canh, hoặc làm sườn rán, sườn xào chua ngọt,...

Tình trạng: Còn hàng  

Nhà sản xuất: Viêt Long Sài Gòn
68.000₫/Kg

Các hình khác

Sườn sống là phần sườn nhiều xương, ít thịt, thích hợp để ninh làm nước dùng hoặc nấu canh. Phần sườn này khi nấu chín không ngấy và rất ngọt nước.

Chế biến: Có thể ninh lên để làm các món canh, hoặc làm sườn rán, sườn xào chua ngọt,...

Giá trị dinh dưỡng của thịt heo

Thịt heo có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe: Protein, Lipid, Glucid, nước, tro,… Protein trong thịt heo có tới hơn 20 loại các acid amin không thay thế được. Thậm chí, các axit amin này còn tham gia vào quá trình tổng hợp, hình thành tế bào mới trong cơ thể.

Thịt heo có hàm lượng khoáng chất phốt pho, selen, natri, kẽm, Kali và đồng. Hàm lượng selen trong thịt lợn nhiều gấp 5 lần thịt bò và gấp 2 lần thịt gà. Selen đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.

Ngoài ra, trong thịt heo còn chứa các chất chiết xuất tan trong nước (creatin, glycogen, glucoza, acid latic…) có mùi vị đặc biệt, kích thích tiết dịch vị mạnh, tốt cho hệ tiêu hóa của chúng ta. Không những thế, protein của thịt heo cũng rất cần thiết để tạo mô và phục hồi các tế bào đã mất đồng thời, chúng tham gia tạo enzym, hormone và các thể miễn dịch cho cơ thể phát triển hoàn thiện hơn

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Sườn sống heo

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Giá
Value
Chất lượng

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng cách và dấu phẩy để cách các tags khác nhau.

  • Sườn sống heo
    68.000₫/Kg
  • Tiết kiệm
    0 %