Mỡ phần heo

Mỡ phần là phần mỡ ở gáy heo. 


Dùng để xào, nấu cùng các rau củ khác để tăng thêm độ béo ngậy cho món ăn hoặc dùng chế biến tóp mỡ.

Tình trạng: Hết hàng  

 

Các hình khác

Mỡ phần là phần mỡ ở gáy heo. Nhiều chất đạm, vitamin nhóm B như thiamine, riboflavin, niacin; một ít khoáng chất như calci, kali, và sắt ở dạng dễ hấp thụ.

Dùng để xào, nấu cùng các rau củ khác để tăng thêm độ béo ngậy cho món ăn hoặc dùng chế biến tóp mỡ.

Giá trị dinh dưỡng của thịt heo:

Thịt heo có chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe: Protein, Lipid, Glucid, nước, tro,… Protein trong thịt heo có tới hơn 20 loại các acid amin không thay thế được. Thậm chí, các axit amin này còn tham gia vào quá trình tổng hợp, hình thành tế bào mới trong cơ thể.

Thịt heo có hàm lượng khoáng chất phốt pho, selen, natri, kẽm, Kali và đồng. Hàm lượng selen trong thịt lợn nhiều gấp 5 lần thịt bò và gấp 2 lần thịt gà. Selen đóng vai trò quan trọng trong việc làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.

Ngoài ra, trong thịt heo còn chứa các chất chiết xuất tan trong nước (creatin, glycogen, glucoza, acid latic…) có mùi vị đặc biệt, kích thích tiết dịch vị mạnh, tốt cho hệ tiêu hóa của chúng ta. Không những thế, protein của thịt heo cũng rất cần thiết để tạo mô và phục hồi các tế bào đã mất đồng thời, chúng tham gia tạo enzym, hormone và các thể miễn dịch cho cơ thể phát triển hoàn thiện hơn.

 

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Mỡ phần heo

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Value
Chất lượng
Giá

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng cách và dấu phẩy để cách các tags khác nhau.

  • Mỡ phần heo
     
  • Tiết kiệm
    0 %