Rau thơm

Rau thơm là loại rau xanh sạch , và những loại rau đó điều có mùi vị khác nhau, tạo nên gia vị phù hợp cho bữa ăn. Những loại rau ấy đã góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh. 

Tình trạng: Còn hàng  

Nhà sản xuất: Viêt Long Sài Gòn
36.500₫/Kg

Các hình khác

Rau thơm và rau gia vị được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày không những đem lại vị thơm ngon hấp dẫn cho món ăn mà còn có nhiều lợi ích với sức khoẻ, giúp món ăn trở nên thơm và ngon hơn rất nhiều nhờ sự có mặt của các loại rau gia vị này. Chúng có thể dùng làm rau gia vị cho các món ăn hay làm rau thơm ăn sống. Rau thơm có chứa hợp chất phenol giúp ngăn ngừa việc cơ thể bị phá hủy. Do đó ăn nhiều rau thơm với chất chống ôxy hóa sẽ giúp ngăn cản quá trình ôxy trong thời gian dài, giúp chống lại các căn bệnh nguy hiểm. Trong rau thơm có chứa can xi, chất sắt, vitamin A và C có lợi cho sức khỏe trong việc phòng chống các bệnh tật. Bên cạnh đó nó cũng giúp cho vẻ đẹp của làn da tươi mát, hồng hào và mái tóc bạn khỏe khoắn.

Giàu chất dinh dưỡng.

Hầu hết các loại rau thơm đều có tinh dầu và một số tố chất đặc biệt có thể trở thành những vị thuốc quý, dân dã dễ kiếm. Việc kết hợp ăn rau thơm khác nhau tương ứng với từng món ăn khác nhau thuận theo nguyên lý "âm dương phối triển", tương sinh, chế hóa lẫn nhau, góp phần không nhỏ trong việc phòng và chữa bệnh và gia tăng hương vị cho món ăn. Rau thường được dùng cho hai mục đích chính:

  • Ăn sống, còn gọi là rau sống, rau thơm có tinh dầu cay nên hay được phối trộn với các loại rau mát khác như giá đỗbắp chuối thái mỏng, rau má trên đĩa rau sống.
  • Gia vị cho các món ăn: nhiều loại rau thơm được gia vào các món ăn như một thứ gia vị, tùy theo nguyên liệu chính để chế biến món ăn mà người nội trợ thường có kinh nghiệm riêng cho các loại rau thơm khác nhau.

 

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Nhận xét cho sản phẩm: Rau thơm

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Value
Chất lượng
Giá

Tags sản phẩm

Sử dụng khoảng cách và dấu phẩy để cách các tags khác nhau.

  • Rau thơm
    36.500₫/Kg
  • Tiết kiệm
    0 %