Công ty TNHH TM-DV Xây dựng Kinh doanh BĐS Nam Khang

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Sau khi Luật Kinh doanh bất động sản số 63/2006 được ban hành và có hiệu lực từ ngày 01/01/2007, rất nhiều công ty bất động sản đã được thành lập, tham gia vào thị trường bất động sản TPHCM nói riêng cũng như  thị trường BĐS Việt Nam nói chung. Đó là một tín hiệu tốt cho thị trường BĐS TPHCM thêm phong phú và đa dạng trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh, môi giới và phân phối các sản phẩm bất động sản. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong rất nhiều các công ty đó đem lại niềm tin cũng như sự hài lòng cho quý khách hàng. Và công ty TNHH TM-DV Xây dựng Kinh doanh BĐS Nam Khang là một trong những công ty như vậy.

 

Ngày 25/02/2008 Công ty TNHH TM-DV Xây dựng Kinh doanh Bất động sản Nam Khang được chính thức thành lập và đi vào hoạt động theo Giấy phép hoạt động kinh doanh số 0305502318 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp. Lĩnh vực hoạt động của công ty chuyên về kiến trúc, tư vấn thiết kế kỹ thuật xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật đô thị, đo đạc bản đồ, giám sát xây dựng, dịch vụ tư vấn môi giới, đấu giá và kinh doanh bất động sản, sàn GD BĐS.

 

Với mục đích phục vụ các nhu cầu dân sinh và góp phần thúc đẩy việc phát triển thị trường bất động sản Việt Nam, Công ty TNHH TM-DV Xây dựng Kinh doanh BĐS Nam Khang xác định tầm nhìn, sứ mạng và giá trị cốt lõi là:

 

1. Tầm nhìn:

 

- Là nhà tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng hạ tầng kỹ thuật bất động sản chuyên nghiệp.
- Là nhà phân phối bất động sản uy tín.

 

2. Sứ mạng:


- Tạo giá trị gia tăng cho khách hàng.
- Biến giấc mơ về tổ ấm an cư thành hiện thực.

 

3. Giá trị cốt lõi:

 
- Góp phần đưa hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng và môi giới BĐS Việt Nam lên một tầm cao mới.

 Trong hoạt động hằng ngày chúng tôi xác định phương châm hành động của Công ty là hướng vào lợi ích tốt nhất của khách hàng.

Nhằm hiện thực hóa những mục tiêu trên, trong hơn năm năm qua, công ty đã và đang tạo được những cơ hội và nhận lại niềm tin nơi khách hàng với những sản phẩm BĐS đảm bảo về pháp lý, hiệu quả trong đầu tư và mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng như: Khu dân cư đường 5, khu dân cư Đường 8, Khu dân cư Tre Xanh, Khu dân cư mới sau chợ Tăng Nhơn Phú B (Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.HCM), Khu dân cư đường Võ Văn Hát, Phường Long Trường Quận 9, …..….

PHONG THỦY